TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI NGUYÊN ĐÌNH TRẦN PHÚ, HÀ ĐÔNG KHAI TRƯƠNG THÁNG 1/2023

Nguyên Đình Trần Phú là Trung tâm mới nhất trong Hệ thống Trung tâm tiệc cưới Nguyên Đình với phòng tiệc được thiết kế hiện đại, trang trọng chắc chắn sẽ mang tới cho Quý khách hàng một sự kiện lưu dấu.

• Phòng tiệc mới và hiện đại nhất hệ thống​,​ công suất 100 bàn tiệc 6 người sang trọng và thân thiện.

• Cỗ tiệc ngon, thực đơn phong phú, thực phẩm và quy trình chế biến được quản lý chặt chẽ bởi đội ngũ đầu bếp trên 20 năm kinh nghiệm. Nhờ vậy chi phí được tối ưu và chất lượng luôn ổn định và đồng đều trên toàn hệ thống.

• Đội ngũ Nhân viên phục vụ đón tiếp chuyên nghiệp, chu đáo của Nguyên Đình đã phục vụ rất nhiều tiệc cưới hỏi, hội nghị lớn nhỏ luôn được khách hàng đánh giá cao về sự nhiệt tình và tận tâm.

• Đơn giá tiệc từ 45 mâm trở lên đã bao gồm trọn gói: cỗ tiệc ngon, sảnh tiệc đầy đủ thiết bị (âm thanh, ánh sáng, điều hòa, màn LED…), trang trí phòng tiệc, MC và chương trình tổ chức đám cưới trang trọng, đẳng cấp.

• Bãi đỗ ô tô, xe máy rộng rãi, Trung tâm tọa lạc tại khu vực có nhiều tiện ích cộng hưởng tạo thêm những trải nghiệm thú vị với khách mời tới tham dự tiệc cưới.

Hãy đến với Nguyên Đình để thực hiện mong ước của bạn cùng với những người thân yêu tận hưởng một sự kiện đáng nhớ nhất.

Địa chỉ: Tầng 4 Mac Plaza, Số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0963.790.191/ (024)37.849.079

THỰC ĐƠN

DOWNLOAD

Tuyển dụng           

463 Nguyễn Khang - Cầu giấy - Hà Nội

   

Copyright (c) - NguyenDinh Catering Co, Ltd. All rights reserved

   

Tel: 0243.7849226

Mobile: 0975.856.238