mon ăn
mon ăn
Tin công ty
thanhgas
sensesclub
Tuần lễ nấu vì miền Trung thân yêu
03:28 PM | 23/10/2020
Tuần lễ nấu vì miền Trung thân yêu
Nguyên Đình dành tặng những suất ăn nóng ấm lòng tới khúc ruột miền Trung đang bị thiệt hại nặng nề do bão lũ.

Với tinh thần đoàn kết "lá lành đùm lá rách", toàn bộ ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên của Nguyên Đình Catering cùng chung tay đóng góp (lương thực, thuốc men, quần áo...) và đặc biệt với khả năng "nấu ăn trên mọi địa hình", những đầu bếp chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trở thành những người lính tác chiến trên vùng lũ để mang tới những suất ăn ấm nóng, đủ dinh dưỡng cho người dân đang phải chịu đựng nhiều thiếu thốn, khó khăn do ảnh hưởng từ thiên tai. 

Ngày mai, 22/10 hành trình của những chiếc xe tải chở toàn bộ lương thực, các vật dụng cần thiết và tấm lòng "tất cả vì miền Trung ruột thịt" của chúng tôi sẽ bắt đầu lên đường vào địa điểm Quảng Ninh và Lệ Thuỷ - hai khúc ruột bị ảnh hưởng nặng nề nhất tại tỉnh Quảng Bình. Tất cả chúng tôi đều nỗ lực vì miền Trung yêu thương, vì miền Trung kiên trường và bất khuất. 

Bên những bếp lửa hồng nơi vùng lũ, nơi những nỗi đau vẫn còn đang xé lòng, Nguyên Đình chúng tôi cùng san sẻ, nhóm lên những hi vọng cho người dân nơi đây.
Mọi chi tiết, hình ảnh về chương trình “Nguyên Đình - Tuần lễ nấu vì miền Trung” sẽ được chúng tôi cập nhật, chia sẻ liên tục trên Fanpage: Nguyên Đình Catering và tại website.

Các tin khác

Liên hệ đặt tiệc

thanhgas

Văn phòng công ty:
463 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel / fax: 024 37849226
Hotline: 0988891235

thanhgas
thanhgas
thanhgas
Chăm sóc khách hàng 1
  

thanhgas
thanhgas
Copyright © - NguyenDinh Catering Co.,Ltd
463 Nguyen Khang - Cau Giay - Ha Noi
Tel/Fax: 3.784.9226 * Mobile: 0988891235

Đang online : 8

Tổng truy cập :8.053.100