mon ăn
mon ăn
Lưu ý đặt tiệc online (popup)

Đơn giá trên bao gồm:

 - Các món ăn theo thực đơn đã chọn, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, phục vụ nóng, đúng thời gian.

 - Dụng cụ phục vụ tiệc, bát đĩa, ly, cốc, khăn trải bàn, hoa bàn tiệc, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa...

 - Nhân viên phục vụ đồng phục, sang trọng, lịch sự, phục vụ chuyên nghiệp.

 - Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT.

-  Đối với tiệc ngồi bàn: Đơn giá trên áp dụng cho tiệc số lượng lớn, tiệc cưới. Các tiệc nhỏ dưới 10 mâm tính thêm 500.000đ phí phụ cho cả buổi tiệc.

- Đối với tiệc đứng buffet: Đơn giá trên áp dụng cho tiệc số lượng từ 100 khách trở lên. Các tiệc nhỏ dưới 100 khách tính thêm 500.000đ phí phụ cho cả buổi tiệc.

                                                -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

LƯU Ý KHI ĐẶT TIỆC ONLINE

Phương  thức đặt tiệc

- Website này được thiết kế tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong việc  tham khảo, lựa chọn món ăn, đơn giá thực đơn, các công việc cần phải chuẩn bị để tổ chức một bữa tiệc. (Tại nhà riêng, cơ quan, tiệc hội nghị, tiệc cưới...)

- Khách hàng có thể Đặt tiệc trực tuyến, hoặc in bản thông tin đặt tiệc để có thể thực hiện việc Đặt tiệc qua fax sau khi thực hiện ba bước của quy trình đặt tiệc. Chúng tôi sẽ nhận được ngay các thông tin đặt tiệc trong giờ hành chính hoặc đầu giờ làm việc của ngày tiếp theo đối với những khách hàng đặt tiệc vào buổi tối hoặc chủ nhật hàng tuần.

- Khi nhận được yêu cầu đặt tiệc của khách hàng, nhân viên văn phòng của công ty  sẽ  liên hệ qua điện thoại và tiến hành thảo luận cho việc hợp đồng chính thức  với khách hàng.

- Trong trường hợp không nhận được sự xác nhận của Công ty Nguyên Đình, có thể thông tin của Quý khách chưa đầy đủ hoặc chúng tôi chưa nhận được, xin vui lòng liên hệ lại.

Trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ (Công ty TNHH ăn uống và tổ chức sự kiện Nguyên Đình)

- Khi khách hàng đặt tiệc, công ty Nguyên Đình có trách nhiệm cung cấp các món ăn theo thực đơn đã chọn, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn phục vụ nóng, đúng thời gian.

- Cung cấp các dụng cụ phục vụ tiệc phù hợp với tính chất từng buổi tiệc: bát đĩa,  ly cốc, khăn trải bàn, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa... ; dao dĩa ăn nồi hâm nóng buffet, váy quây bàn, phủ ghế nơ, trang trí bàn tiệc đối với tiệc đứng (Buffet ).

- Nhân viên phục vụ đồng phục, sang trọng, lịch sự, phục vụ chuyên nghiệp.

- Thực hiện các chương trình khuyến mại theo quy định chung của công ty và các thỏa thuận với khách hàng. 

Trách nhiệm của người sử dụng dịch vụ (Khách hàng)

- Cung cấp, bàn ghế, địa điểm phục vụ tiệc, địa điểm chế biến nóng, điện nước trong quá trình phục vụ và dọn dẹp (trường hợp phục vụ tại địa điểm của khách hàng).

- Thanh toán các khoản chi phí khác nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của Nguyên Đình: Thuê bàn ghế, ly cốc và phục vụ đồ uống (Đồ uống của khách hàng), trang trí và các chương trình tổ chức khác theo yêu cầu.

In báo giá 

 

Quay lại thực đơn

 

NguyenDinh Catering Co., Ltd

(Ký tên, đóng dấu nếu có)  

Xác nhận của khách hàng

(Ký tên, đóng dấu nếu có)

Liên hệ đặt tiệc

thanhgas

Văn phòng công ty:
463 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel / fax: 024 37849226
Hotline: 0988891235

thanhgas
thanhgas
thanhgas
Chăm sóc khách hàng 1
  

thanhgas
thanhgas
Copyright © - NguyenDinh Catering Co.,Ltd
463 Nguyen Khang - Cau Giay - Ha Noi
Tel/Fax: 3.784.9226 * Mobile: 0988891235

Đang online : 10

Tổng truy cập :7.282.000