mon ăn
Trang chủ>Chúng tôi nói về chúng tôi
mon ăn
Chúng tôi nói về chúng tôi
mon ăn

Nguyên Đình là một công ty chuyên về tổ chức Tiệc cưới, Tiệc đứng, các Sự kiện lưu động cũng như tại các Trung tâm tiệc trên khắp Hà Nội.

 

NỀN TẢNG

Dịch vụ tiệc Nguyên Đình (Nguyendinh Catering Services) thành lập tháng 9 năm 1999 bởi hai người bạn: Anh Nguyễn Đình Hùng - Cử nhân chuyên ngành ăn uống, chuyên gia về tiệc ngoại giao của Đại sứ quán Phần Lan (1996 đến 2006), Anh Vũ Quang - đầu bếp giỏi với gần 20 năm trong nghề.

Với những nỗ lực và tâm huyết với nghề trong hơn 10 năm qua, Công ty TNHH ăn uống và tổ chức sự kiện Nguyên Đình đã trở thành công ty hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ tiệc đứng, tiệc cưới và tổ chức các sự kiện lưu động.  

Tổ chức tiệc cưới và các công việc khác cho hàng ngàn gia đình. Chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều sự kiện và những buổi tiệc lớn: Công ty Canon Việt Nam 7000 khách, VAP (Honda) 4600 khách, liên doanh bia Tiger - Heineken 1000 khách, Sato Việt Nam, VDC, Đài TNVN, các sứ quán, Ngân hàng và các doanh nghiệp Việt Nam…

"Mỗi bữa tiệc là một sự kiện" Công ty Nguyên Đình luôn sẵn sàng mang lại sự ấn tượng, hài lòng và chuyên nghiệp tới từng sự kiện của Quý vị.

 

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

Nguyên đình Catering với biểu tượng chiếc khăn ăn lịch sự định hướng là một nhà cung cấp dịch vụ tiệc lưu động (CATERER) ý thức chất lượng phục vụ ẩm thực. Chúng tôi chỉ lựa chọn những thực phẩm tươi ngon nhất từ những nhà cung cấp có uy tín để phục vụ khách hàng++

"Chúng tôi không chỉ bán những thực phẩm tươi ngon nhất, mà còn bán những bí quyết nấu những món ăn ngon và kế hoạch phục vụ tiệc chuyên nghiệp"

 

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến mọi cá nhân, mọi tổ chức những giá trị kết nối, chia sẻ thật sự ấn tượng và ý nghĩa vào những ngày đặc biệt!

 

HỆ THỐNG - QUI TRÌNH - NHÀ XƯỞNG PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Mỗi buổi tiệc là một sự kiện, từ 5 nâm (30 khách) cho tới hàng ngàn khách cùng chung một hệ thống - Qui trình phục vụ. Các bộ phận chức năng đồng thời chạy chương trình để triển khai thực hiện kế hoạch phục vụ khách!

PHÒNG KINH DOANH - PHÒNG THIẾT KẾ QUẢN LÝ TIỆC - BAN ĐIỀU HÀNH SẢN XUẤT (CUNG ỨNG NGUYÊN VẬT LIỆU - NHÂN SỰ BẾP - CÔNG CỤ - VẬN CHUYỂN) sẽ lên kế hoạch chi tiết và thực hiện các kế hoạch phục vụ chu đáo.

Đặc biệt là phương pháp, công thức chế biến món ăn được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn, kinh nghiệm phục vụ của công ty. Xưởng sản xuất của chúng tôi là một bếp rất lớn, có công suất phục vụ tới 10.000 khách tiệc /ngày. bao gồm các bộ phận chức năng chuyên biệt trực thuộc ban điều hành sản xuất.

 

HỆ THỐNG NHÀ CUNG CẤP UY TÍN  

Chúng tôi xây dựng mối quan hệ mở và trung thực để mỗi nhà cung cấp thực phẩm cung ứng thực phẩm với chất lượng, dịch vụ như chính chúng tôi vậy. Chúng tôi khuyến khích Quý khách kiểm tra thực phẩm trước khi chung tôi chế biến

Chúng tôi chỉ chọn những thực phẩm tươi ngon nhất từ các nhà cung cấp có uy tín như: METRO CASH&CARRY VIỆT NAM, Công ty thực phẩm tốt lành (GOOD FOOD), Công ty HẠ LONG, Công ty VISSAN, Công ty DABACO... để phục vụ khách hàng 

 

HỆ THỐNG NHÂN SỰ TRẺ NHIỆT TÌNH - NĂNG ĐỘNG

Với hơn 100 nhân sự chủ chốt (keyperson) chúng tôi điều hành LINH HOẠT - PHẢN ỨNG NHANH trước mọi sự thay đổi của sự kiện

Một số hình ảnh hoạt động của công ty


nguyen dinh, dat tiec, hoi nghi

Liên hệ đặt tiệc

thanhgas

Văn phòng công ty:
463 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel / fax: 024 37849226
Hotline: 0988891235

thanhgas
thanhgas
thanhgas
Chăm sóc khách hàng 1
  

thanhgas
thanhgas
Copyright © - NguyenDinh Catering Co.,Ltd
463 Nguyen Khang - Cau Giay - Ha Noi
Tel/Fax: 3.784.9226 * Mobile: 0988891235

Đang online : 38

Tổng truy cập :8.052.920