mon ăn
Trang chủ>Câu hỏi thường gặp
mon ăn
Câu hỏi thường gặp
mon ăn

Đơn giá trong báo giá thực đơn đã bao gồm?

Công ty Nguyên Đình thực hiện việc áp dụng giá chung cho mọi khách hàng tại Hà Nội, các món ăn cho tiệc ngồi bàn đã được quy chuẩn về cách chế biến và thực phẩm. Các đơn giá trên được báo cho dịch vụ trọn gói về tiệc bao gồm: Các món ăn theo thực đơn đã chọn, dụng cụ phục vụ tiệc: Khăn trải bàn, váy quây, hoa bàn tiệc, nồi hâm nóng thức ăn cho súp và những món nóng (đối với tiệc đứng), đĩa ăn, dao, dĩa, khăn, giấy ăn, tăm, thực đơn, ly cốc phục vụ đồ uống.

Chúng tôi có hơn 10 hội trường đẹp phục vụ tiệc cưới và hội nghị tại Hà Nội để khách hàng có thể lựa chọn, mỗi hội trường sẽ có đơn giá khác nhau. Đơn giá tiệc cưới trọn gói của Nguyên Đình bao gồm hội trường và chương trình tổ chức hiện nay khoảng 1.500.000 đồng/mâm.

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm

Công ty Nguyên Đình đặc biệt quan tâm đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, chỉ sử dụng những sản phẩm tươi, chất lượng tốt nhất được nhập riêng cho từng buổi tiệc, luôn tuân thủ các quy định của Bộ Y Tế về an toàn vệ sinh thực phẩm. Các món ăn được chế biến bằng nước tinh khiết đóng chai, là đơn vị đạt cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng - Vietnam BestFood 2007. Công ty Nguyên Đình đã mua bảo hiểm tới 3 tỷ đồng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nếu lượng khách của chúng tôi đến vượt quá số lượng đã đặt (phát sinh) thì làm như thế nào?

Như đã nói ở trên Nguyên Đình đặt hàng đáp ứng cho từng buổi tiệc, không bao giờ sử dụng thực phẩm của tiệc trước dùng cho tiệc sau nên không có dự phòng. Tuy nhiên trong trường hợp tiệc cưới khách mời của Quý khách đến nhiều hơn dự kiến. Với khả năng và hệ thống của công ty sau khi khách hàng báo phát sinh từ 30-45 phút chúng tôi sẽ làm mới hoàn toàn và có thể bắt đầu phục vụ bình thường. (Một vài món đặc biệt có thể đổi thành món tương đương) mà không thu thêm một khoản phí nào.

Thủ tục đặt tiệc thì như thế nào?

Chúng tôi mời Quý khách đến trực tiếp đặt tiệc tại văn phòng công ty 463 Nguyễn Khang làm việc từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. Quý khách cũng có thể gọi điện tới công ty, nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp tư vấn tiệc với khách hàng

Với website: nguyendinh.com.vn Công ty Nguyên Đình là đơn vị đầu tiên xây dựng được hình thức đặt tiệc trực tuyến (Đặt tiệc online). Trước hết Quý khách có thể tham khảo các món ăn, đơn giá, các dịch vụ ... trên website này, sau đó thực hiện 3 bước đơn giản của quy trình đặt tiệc online. Chúng tôi sẽ lập tức nhận được yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên để hoàn thủ tục, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để xác nhận việc đặt tiệc của Quý khách.  

Tại sao tính riêng phí phụ cho tiệc nhỏ, tại sao không tính vào giá thực đơn?

Nguyên Đình xây dựng chuẩn hoá các món ăn: tên món ăn, gia vị, cách chế biến, định lượng và đơn giá. Các đơn giá món ăn được tính giống nhau. Các tiệc nhỏ khi phục vụ lưu động đơn giá món ăn vẫn tính như tiệc lớn trong khi đó chi phí vận chuyển 5 mâm và 50 mâm tương đương nhau. Do vậy Quý khách vui lòng thanh toán 500.000đ hỗ trợ vận chuyển và các chi phí phát sinh khác đối với tiệc nhỏ từ 5-10 mâm (dịch vụ nấu và phục vụ tại nhà).

Định lượng của các món ăn?

Đối với tiệc cưới, tiệc ngồi bàn một thực đơn thường 11- 13 món. Trong đó, ít nhất phải có từ 4 món ăn chính, 1-2 món khai vị, canh, cơm, xôi, đồ uống, tráng miệng… với thực đơn như vậy Quý khách hoàn toàn an tâm về số lượng thức ăn, định lượng của một số món ăn chính như sau:

-    Gà : gà ta ½ con,  0.7 kg (đã làm sạch)/ đĩa

-    Cá quả: sống 0.9 – 1kg/ đĩa

-    Cá diêu hồng: đang bơi 0.9 - 1kg/con

-    Bò : bò thăn 0.3kg, chân tẩy, gia vị

-    Đà điểu: 0.3 kg/đĩa, chân tẩy phụ, rau gia vị...

-    Tôm: tôm sú bơi loại 30 – 32 con/kg, 12 con / đĩa

Đối với tiệc đứng, theo đơn giá công ty đưa ra, số lượng đồ ăn tính toán sẽ dư khoảng 10% so với  số lượng khách đã đặt, hạn chế việc tất cả các món hết hoàn toàn hoặc số lượng khách tham dự nhiều hơn dự kiến.                                                  

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi khách mời của Quý khách là một khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

THỰC ĐƠN TIỆC


nguyen dinh, dat tiec, hoi nghi

Liên hệ đặt tiệc

thanhgas

Văn phòng công ty:
463 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel / fax: 024 37849226
Hotline: 0988891235

thanhgas
thanhgas
thanhgas
Chăm sóc khách hàng 1
  

thanhgas
thanhgas
Copyright © - NguyenDinh Catering Co.,Ltd
463 Nguyen Khang - Cau Giay - Ha Noi
Tel/Fax: 3.784.9226 * Mobile: 0988891235

Đang online : 10

Tổng truy cập :8.053.150